pccc nghệ an, pccc thành phố vinh pccc nghệ an, pccc thành phố vinh

Trang chủ » »

Chất lượng thiết bị pccc nghệ an

Thị trường thiết bị pccc nghệ an rất đa dạng, có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm như bình chữa cháy, vòi chữa cháy đến từ nhiều nước khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, những sản phẩm đến từ trung quốc thường có giá thành rẻ. Những sản phẩm từ malaysia, singapo thì có chất lượng tốt hơn. 

pccc nghệ an, pccc thành phố vinh

pccc nghệ anpccc thành phố vinh

Vì các sản phẩm thiết bị Pccc là những thiết bị thụ động, khi xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn mới cần dùng đến nên hôm nay pccc nghệ an An Việt xin giới thiệu đến khách hàng cách kiểm tra chất lượng của các thiết bị pccc.

Chính vì tâm lý của khách hàng dùng để đối phó, nên họ ít quan tâm đến chất lượng sản phẩm nên họ thường chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo, những nơi kho xưởng, các khu chung cư rất dễ xảy ra cháy lớn gây thiệt hại rất lớn. Những đám cháy lúc đầu thường bắt lửa nhỏ nhưng sau đó lan ra rất nhanh, nên rất cần phải dập tắt ngay từ đầu, nên khi các thiết bị pccc được trang bị không đạt chất lượng, không sử dụng được lúc nguy cấp sẽ để lại những hậu quả to lớn.

Những công ty, doanh nghiệp doanh thu hàng tỷ đồng nhưng không muốn bỏ vài triệu đồng để trang bị những thiết bị pccc nghệ an chất lượng thì thấy rất tốn kém, không thể chi ra. Khi xảy ra hỏa hoạn không có dụng cụ, trang thiết bị chữa cháy kịp thời thì thiệt hai hàng trăm triệu đồng.

Tiêu chuẩn của việc pccc nghệ an ngày càng nghiêm ngặt hơn, các cơ quan, nhà máy, xi nghiệp, chung cư được các lực lượng thanh tra đến tận nơi nhắc nhở và có các buổi tập huấn về sử dụng thiết bị pccc.

Làm thế nào để giảm thiểu nguy cơ cháy tối đa

Mua các thiết bị pccc tại cửa hàng uy tín như pccc nghệ an An Việt, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Bảo trì, kiểm tra các thiết bị pccc 6 tháng một lần.

Bố trí nơi để các thiết bị pccc an toàn đúng khoảng cách quy chuẩn.

Chủ động pccc là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản và tính mạng cho mình và những người khác.

Công ty PCCC NGHỆ AN AN VIỆT - http://pcccanviet.net

Công ty Pccc nghệ an An Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lính vực cung cấp, phân phối trang thiết bị pccc tại nghệ an như : 

- Bình chữa cháy các loại.

- Các loại vòi chữa cháy cao cấp nhập khẩu.

- Các loại phụ kiện vòi, van chữa cháy,...

- Các loại trung tâm báo cháy.

- Quần áo bảo hộ chữa cháy, thang, dây thoát hiểm

Địa chỉ: Số 22 - Duy Tân - TP VINH - NGHỆ AN

Điện thoại: 0912.864.409 - 02383.66.8868

Email: pcccanvietna@gmail.com

Website : http://pcccanviet.net

pccc nghệ anpccc thành phố vinh

pccc nghệ anpccc thành phố vinh